• trang đầu
 • Hồ sơ công ty
 • trung tâm tin tức
 • hợp tác trao đổi
 • tuyển dụng nhân tài
 • vị trí của bạn:Chuyên gia bóng đá Khuyến nghị miễn phí > hợp tác trao đổi > Xôn xao clip người nhà 'tố' bệnh viện tắc trách khiến bé trai 2 tuổi tử vong

  Xôn xao clip người nhà 'tố' bệnh viện tắc trách khiến bé trai 2 tuổi tử vong

  ngày phát hành:2023-09-16 10:59    Số lần nhấp:99

   Tối 6/9, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip được phát trực tiếp dài hơn 20 phút, ghi lại cảnh một số người được cho là người thân "tố" một ê kíp trực tại Trung tâm y tế (TTYT) TP.Vĩnh Long (P.9, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long) tắc trách khiến một bé trai 2 tuổi tử vong.

  Theo nội dung trong đoạn clip, trước đó 1 ngày, TTYT TP. Vĩnh Long tiếp nhận điều trị cho 1 bệnh nhi 2 tuổi.  Đến đầu giờ chiều hôm sau (6/9), bé bất ngờ tử vong.

  Người nhà bệnh nhi bức xúc "tố" bệnh viện tắc trách, ê kíp trực có "sai sót" dẫn đến bé trai tử vong. Trong clip cũng có sự xuất hiện của lực lượng công an đến giữ trật tự và tiếp nhận điều tra vụ việc.

  Xôn xao clip người nhà 'tố' bệnh viện tắc trách khiến bé trai 2 tuổi tử vong Người nhà bức xúc quay clip "tố" bệnh viện tắc trách khiến bé trai 2 tuổi tử vong

  Cũng theo nội dung trong clip, người nhà yêu cầu đưa thi thể bé trai về an táng, nhưng lực lượng công an giải thích cần phải khám nghiệm tử thi để điều tra sự việc, giữa hai bên có xảy ra cự cãi. 

  Phía gia đình yêu cầu cung cấp tên,hợp tác trao đổi tuổi các y bác sĩ trong ê kíp trực, tên các loại thuốc đã chích, điều trị cho bé trai nhưng không được nên quay clip và phát trực tiếp trên mạng xã hội với nhiều lời lẽ bức xúc.

  Sau khi đoạn clip trên xuất hiện đã thu hút nhiều sự chú ý, được nhiều tài khoản chia sẻ, tương tác, bình luận yêu cầu cơ quan chức năng nhanh chóng làm rõ và xử lý nếu có sai phạm.

  Đến đêm ngày 6/9, ông Phan Văn Năm, Giám đốc TTYT TP.Vĩnh Long, xác nhận thông tin và cho biết cơ quan công an đã tiếp nhận điều tra vụ việc, báo Thanh Niên đưa tin.

  HL (SHTT)