• trang đầu
 • Hồ sơ công ty
 • trung tâm tin tức
 • hợp tác trao đổi
 • tuyển dụng nhân tài
 • vị trí của bạn:Chuyên gia bóng đá Khuyến nghị miễn phí > hợp tác trao đổi > Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Tình hữu nghị Việt Nam - Kazakhstan là tài sản quý

  Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Tình hữu nghị Việt Nam - Kazakhstan là tài sản quý

  ngày phát hành:2023-09-10 12:09    Số lần nhấp:170

  VOH - Chiều 21/8, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ có cuộc hội kiến với Tổng thống Cộng hòa Kazakhstan Kassym - Jomart Tokayev đang có chuyến thăm chính thức đến Việt Nam.

  Thay mặt Quốc hội Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nồng nhiệt chào mừng Tổng thống Cộng hòa Kazakhstan Kassym - Jomart Tokayev và Đoàn cấp cao Cộng hòa Kazakhtan thăm chính thức Việt Nam; nhấn mạnh, chuyến thăm tràn đầy tình hữu nghị thân thiết và là bước tiến quan trọng thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ truyền thống và hợp tác nhiều mặt Việt Nam và Kazakhstan.

  Trao đổi cùng Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tổng thống Cộng hòa Kazakhstan Kassym - Jomart Tokayev chia sẻ, ông rất hào hứng và mong đợi có thể thực hiện chuyến thăm đến Việt Nam từ rất lâu.

  Đây là cơ hội để hai bên cùng chia sẻ về những quan điểm, góc nhìn về chương trình nghị sự,hợp tác trao đổi hợp tác song phương Việt Nam - Kazakhstan trên nền tảng hợp tác tốt đẹp đã có và nhiều cơ hội đầy hứa hẹn trong tương lai.

  Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đón Tổng thống Kazakhstan Kassym-Jomart Tokayev Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đón Tổng thống Kazakhstan Kassym-Jomart Tokayev - Ảnh: Quốc hội

  Tổng thống Cộng hòa Kazakhstan cho biết, trong khuôn khổ chuyến thăm đã có trao đổi thực chất, hữu ích với Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam Võ Văn Thưởng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đã nhất trí cùng nhau tăng cường hợp tác nhiều mặt về những vấn đề cùng quan tâm.

  Những nội dung này được phản ánh trong Tuyên bố chung mà hai bên vừa ký kết. Tin tưởng hai nước sẽ cùng nhau chung tay, thúc đẩy hơn nữa những kết quả hợp tác đã và đang có thời gian qua, đồng thời tạo nền tảng để tăng cường hơn nữa hợp tác trong các lĩnh vực kinh tế và các lĩnh vực khác.