• trang đầu
 • Hồ sơ công ty
 • trung tâm tin tức
 • hợp tác trao đổi
 • tuyển dụng nhân tài
 • vị trí của bạn:Chuyên gia bóng đá Khuyến nghị miễn phí > hợp tác trao đổi > Các quy tắc được phục hồi của Biden được thiết kế để ngăn chặn một thảm họa Deepwater Horizon khác

  Các quy tắc được phục hồi của Biden được thiết kế để ngăn chặn một thảm họa Deepwater Horizon khác

  ngày phát hành:2023-09-08 12:15    Số lần nhấp:192

  Bộ Nội vụ hôm thứ Ba thông báo rằng họ đã khôi phục các quy tắc an toàn thời Obama đối với hoạt động khoan ngoài khơi được thiết lập sau thảm họa Deepwater Horizon năm 2010 khiến 11 người thiệt mạng và làm tắc nghẽn Vịnh Mexico.

  Chính quyền Trump đã làm suy yếu các biện pháp an toàn đó, cho rằng chúng là gánh nặng cho ngành dầu khí. Quy định mới, được hoàn thiện vào thứ Ba và sẽ có hiệu lực vào tháng 10, phục hồi hầu hết các yêu cầu năm 2016 về việc sử dụng và thử nghiệm thiết bị an toàn trên các giàn khoan ngoài khơi.

  Đảng Cộng hòa và ngành dầu khí được cho là sẽ thách thức quy tắc này, bao gồm việc giám sát thời gian thực các hoạt động khoan và chứng nhận các thiết bị khẩn cấp của bên thứ ba. Ngành này lập luận rằng các biện pháp an toàn của chính quyền Biden là “tùy tiện” và sẽ tạo ra khó khăn kinh tế cho các công ty dầu khí.

  Deb Haaland, Bộ trưởng Nội vụ và Kevin Sligh, Giám đốc Cục An toàn và Thực thi Môi trường, hay BSEE, cho biết trong một tuyên bố chung rằng các quy định mới rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho các hoạt động ngoài khơi.

  Ông Sligh nói: “Việc hoàn thiện quy tắc này sẽ cho phép BSEE tiếp tục đặt mạng sống và sinh kế của người lao động lên hàng đầu, cũng như việc bảo vệ vùng biển và môi trường sống biển của chúng ta”.

  Các quy tắc được đưa ra khi chính quyền Biden điều hướng một bối cảnh phức tạp về quy định dầu khí. Khi còn là ứng cử viên, Tổng thống Biden đã cam kết ngừng cho thuê dầu khí mới trên các vùng đất và vùng biển liên bang. Nhưng các yêu cầu pháp lý đã buộc ông phải tiến hành cho thuê, bao gồm kế hoạch khoan 73 triệu mẫu nước ở Vịnh Mexico và phê duyệt dự án khoan dầu Willow trị giá 8 tỷ USD gây tranh cãi ở Alaska. Đồng thời, chính quyền đã phê duyệt ba dự án gió lớn ngoài khơi, chuyển sang thúc đẩy phát triển năng lượng gió và năng lượng mặt trời trên đất công và tăng mức thuế bản quyền mà các công ty khoan trên đất công phải trả.

  Các biện pháp an toàn mới đòi hỏi phải tăng cường yêu cầu về độ bền đối với thiết bị ngăn ngừa phun trào,hợp tác trao đổi bộ van được cho là bịt kín giếng dầu trong trường hợp khẩn cấp để ngăn chặn dòng dầu và khí đốt không kiểm soát được. Trong vụ tràn dầu Deepwater Horizon, một thiết bị ngăn chặn vụ phun trào được cho là không an toàn đã thất bại sau khi một đoạn ống khoan bị vênh.

  Hơn ba triệu thùng dầu tràn vào vùng biển ngoài khơi Louisiana, giết chết khoảng một triệu con chim biển. Vụ tai nạn đã dẫn đến vụ dàn xếp môi trường lớn nhất trong lịch sử quốc gia, với việc gã khổng lồ dầu mỏ BP đồng ý trả 18,7 tỷ USD tiền phạt dân sự và thiệt hại cho chính phủ liên bang và các bang bị ảnh hưởng.

  Vào năm 2020, một ủy ban lưỡng đảng được thành lập để điều tra vụ tai nạn Deepwater Horizon đã chỉ trích cách chính quyền Trump làm suy yếu các quy tắc quản lý hoạt động khoan ngoài khơi. Ủy ban cho rằng Hoa Kỳ thiếu các biện pháp an toàn đầy đủ và dễ bị tổn thương trước một thảm họa khác.

  Các quy định mới yêu cầu các nhà thầu bên thứ ba làm việc trên các cơ sở ngoài khơi phải được cơ quan an toàn liên bang công nhận; rằng bất kỳ dữ liệu hư hỏng nào về thiết bị ngăn ngừa phun trào phải được báo cáo cho chính phủ và việc điều tra về mọi lỗi hệ thống sẽ bắt đầu trong vòng 90 ngày kể từ ngày xảy ra sự cố.

  Bà Haaland cho biết: “Những cải tiến này là cần thiết để đảm bảo các hoạt động ngoài khơi, đặc biệt là những hoạt động liên quan đến tính toàn vẹn của giếng và ngăn ngừa phun trào, dựa trên cơ sở khoa học tốt nhất hiện có”.

  Bà cũng gợi ý rằng các quy định an toàn mới cũng có thể được thiết kế cho các trang trại gió ngoài khơi, đồng thời cho biết “khi quốc gia chúng ta chuyển đổi sang nền kinh tế năng lượng sạch, chúng ta sẽ tiếp tục củng cố và hiện đại hóa các tiêu chuẩn và giám sát năng lượng ngoài khơi”.

  Bộ Nội vụ ước tính rằng việc tuân thủ các quy định mới sẽ khiến ngành này tiêu tốn ít hơn 2,4 triệu USD trong 10 năm.

  Số tiền đó đang bị ngành dầu khí tranh chấp. Trong một lá thư phản đối các quy định mới, Viện Dầu khí Hoa Kỳ cho biết nghiên cứu của chính họ đã kết luận rằng chi phí sẽ là 200 triệu USD trong 10 năm. Nhóm thương mại viết rằng các quy định này sẽ “áp đặt những gánh nặng vô lý và không khả thi về mặt kinh tế đối với các nỗ lực phát triển năng lượng mà không mang lại lợi ích an toàn có thể đo lường được”.

  Các nhóm môi trường cho rằng việc thực hiện các quy định an toàn đã quá hạn từ lâu, mặc dù nhiều người cũng lập luận rằng các quy định này chưa đi đủ xa.

  Nguồn The NewYork Times

  trở lạiChi nhánh ABC cắt phần cuối ‘Bachelorette’ cho trò chơi bóng đátiếp theoMet tiếp tục phát hành quần áo với Pacsun. Tại sao?