• trang đầu
 • Hồ sơ công ty
 • trung tâm tin tức
 • hợp tác trao đổi
 • tuyển dụng nhân tài
 • vị trí của bạn:Chuyên gia bóng đá Khuyến nghị miễn phí > Hồ sơ công ty > Met tiếp tục phát hành quần áo với Pacsun. Tại sao?

  Met tiếp tục phát hành quần áo với Pacsun. Tại sao?

  ngày phát hành:2023-09-08 11:17    Số lần nhấp:102

  Khi Pacsun, thương hiệu nổi tiếng với việc bán quần áo trượt ván và lướt sóng tại các trung tâm thương mại, vào năm ngoái tuyên bố sẽ phát hành bộ sưu tập quần áo hợp tác với Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, một số phản ứng có thể được tóm tắt là: Tại sao?

  Kiểu sống thoải mái ở Bờ Tây gắn liền với Pacsun kể từ khi bắt đầu ở California vào những năm 1980 dường như trái ngược với sở thích của Met, một bảo tàng Upper East Side nơi nước mặn có thể làm hỏng các tác phẩm nghệ thuật.

  Chưa kể: Thậm chí còn có khán giả là những vận động viên trượt băng và lướt sóng để mắt đến Renoir không?

  Rõ ràng là có. Sau khi phát hành ba bộ sưu tập với Met, Pacsun sẽ phát hành bộ sưu tập thứ tư vào ngày 25 tháng 8.

  Dòng sản phẩm mới gồm 25 tác phẩm, giá từ 25 đô la đến 90 đô la, và được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập tượng Hy Lạp và La Mã của bảo tàng. Các mặt hàng, được bán trên trang web của Pacsun và tại các cửa hàng của nó, bao gồm một chiếc áo lưới dài tay in hình Đầu đá cẩm thạch của một vận động viên ($35) và một chiếc áo khoác phao màu đen có in nổi Nhóm Tượng Ngũ Ân bằng đá cẩm thạch ($80).

  Hàng hóa từ các bộ sưu tập trước đó có tác phẩm nghệ thuật về các địa danh của Thành phố New York và tranh sơn dầu của các nghệ sĩ bao gồm Giovanni Battista Tiepolo và Vincent van Gogh.

  Sự hợp tác của Pacsun với Met là bước đi mới nhất trong bước chuyển hướng lớn hơn của công ty có tên chính thức là Pacific Sunwear of California, công ty đã nộp đơn xin phá sản vào năm 2016.

  Trong những năm gần đây, Pacsun đã cố gắng tránh xa kiểu giải trí dưới ánh mặt trời mà nó đã trở thành hình ảnh thu nhỏ. Giờ đây, hãng đang tập trung vào thời trang đường phố và sử dụng các mối quan hệ đối tác về may mặc như một cách để gây tiếng vang với những khách hàng chủ yếu là giới trẻ. Một số mối quan hệ hợp tác đó, chẳng hạn như bộ sưu tập Pacsun được phát hành cùng với Fear of God, một nhãn hiệu thời trang dạo phố đình đám, đã rõ ràng hơn những mối quan hệ khác, chẳng hạn như mối quan hệ của nó với tạp chí ăn khách Playboy.

  “Tôi nghĩ cảm giác ngạc nhiên vì chúng tôi đã làm được điều gì đó như thế này thực sự là một điều tích cực,” Brieane Olson, giám đốc điều hành của Pacsun, nói về sự hợp tác trên phạm vi rộng của mình, bao gồm cả mối quan hệ với gã khổng lồ đua xe Công thức. 1.

  Thời trang dạo phố, thời trang và mỹ thuật ngày càng trở nên gắn kết với nhau. Nhà thiết kế Virgil Abloh, người qua đời năm 2021, thường nhắc đến họa sĩ người Ý Caravaggio trong trang phục của ông. Off-White, thương hiệu do ông Abloh thành lập, đã hợp tác phát hành quần áo với sự hợp tác của lỗ thông hơivào năm 2019 và với Boston Viện nghệ thuật đương đạivào năm 2021.

  Pacsun và Met, giống như một số cặp đôi khác, ban đầu được thành lập bởi bên thứ ba. Richard Cox, phó chủ tịch phụ trách quan hệ đối tác toàn cầu và nam giới tại Pacsun, cho biết Beanstalk,Hồ sơ công ty một cơ quan cấp phép, đã kết nối công ty quần áo với bảo tàng.

  Josh Romm, người đứng đầu cấp phép và quan hệ đối tác toàn cầu tại Met, công ty đã hợp tác với các thương hiệu quần áo khác bao gồm Champion, nói rằng sự hợp tác với Pacsun rất hấp dẫn vì nó mang lại cho tổ chức 153 tuổi này một chút lợi thế, đặc biệt là trong nhóm nhân khẩu học trẻ hơn hướng tới Pacsun. “Bây giờ chúng tôi rất thú vị,” ông Romm nói.

  Để thông báo về các bộ sưu tập với Pacsun, Met đã mời nhóm thiết kế của mình tham quan nhiều phòng trưng bày khác nhau và cung cấp danh sách khoảng 1.000 tác phẩm nghệ thuật có thể được cấp phép.

  Stephen Mannello, người đứng đầu bộ phận bán lẻ và cấp phép của Met cho biết: “Chúng tôi thực sự để họ xem những gì có sẵn trong bảo tàng. Ông Cox cho biết Pacsun sẽ không tiết lộ chi phí cấp phép cho các tác phẩm nghệ thuật.

  Khi mối quan hệ hợp tác tiến triển, quần áo trong các bộ sưu tập bắt đầu trông không giống những loại áo phông mà bạn có thể mong đợi tìm thấy ở cửa hàng bảo tàng. (Mặc dù rất nhiều loại áo phông đó đã được phát hành.) Ví dụ, bộ sưu tập thứ ba bao gồm một áo ngực quây ($32) và váy midi ($50) với hình in đám mây tinh tế từ New York từ Đảo Thống đốcmột bản khắc của John Hill dựa trên màu nước của William Guy Wall.

  Các tác phẩm từ bộ sưu tập thứ ba, được phát hành vào tháng 6, hầu hết đã biến mất khỏi Pacsun ở SoHo vào một buổi chiều thứ bảy gần đây. Nhưng một vài lạc lối Áo sơ mi có tranh tĩnh vật năm 1888 của van Gogh Những cây trúc đào ($30) được đặt phía trên một chồng áo phông Aerosmith trên một bức tường áo phông.

  Alexander Carnot, 22 tuổi, sinh viên tại Đại học Elon, người đang xem hàng hóa, nói rằng việc đến thăm bảo tàng có thể là một điều khó bán đối với những người bạn cùng lứa của anh ấy, những người có khoảng chú ý phù hợp với các video TikTok dài vài giây. Anh ấy coi sự hợp tác của Met với Pacsun là một cách “thu hút khán giả mới,” anh ấy nói thêm.

  Bạn của anh, Ray Kao, một sinh viên 22 tuổi tại Đại học New York, cho biết anh cũng nhận thấy “cảm giác xa lánh các bảo tàng nghệ thuật ngày càng tăng” ở những người ở độ tuổi của anh. Ông Kao cho biết ông thường xuyên đến thăm Met và ông nghĩ rằng mối quan hệ hợp tác với Pacsun là có ý nghĩa, bởi vì “nó giúp cho những thứ thực sự không thể tiếp cận được trở thành nơi đi bộ”.

  Ông Carnot đã cân nhắc việc mua một chiếc áo phông của van Gogh, nhưng quyết định từ chối, ông nói, vì bức vẽ đã bị choáng ngợp bởi văn bản. Thay vào đó, anh đến quầy thu ngân, mang theo một chiếc quần đùi màu be và áo phông màu tím có hình chú thỏ Playboy trên ngực.

  Nguồn The NewYork Times

  trở lạiCác quy tắc được phục hồi của Biden được thiết kế để ngăn chặn một thảm họa Deepwater Horizon kháctiếp theoBộ trưởng Thương mại Gina Raimondo sẽ thăm Trung Quốc vào tuần tới